Tại sao nên mua, bảo trì sửa chữa xe tại Vespa Topcom?

Bạn muốn mua xe Vespa? Xe Vespa của bạn bị hư hỏng, muốn bảo trì và sửa chữa? Tuy nhiên khi tìm hiểu bạn thấy có quá nhiều thông tin về các đại lý xe Vespa khác nhau. Bạn đang phân vân và không biết nên lựa chọn mua hoặc sử dụng dịch vụ của đại lý nào? Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn về đại lý phân phối, bảo trì và sửa chữa xe Vespa Piaggio lớn nhất Việt Nam – Đại lý xe Vespa Topcom.

Giới thiệu về công ty Vespa Topcom

Vespa Topcom là công ty chuyên phân phối xe Vespa Piaggio có chi nhánh và độ phủ trên toàn Quốc. Chúng tôi có hơn 30 Showrom, Service lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối xe Vespa / Piaggio chính hãng lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán, sửa chữa xe Vespa / Piaggio. Do đó chúng tôi sẽ là người am hiểu về xe Vespa Piaggio hơn ai hết.

Vespa Topcom có đội ngũ nhân viên – kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi phục vụ khách hàng theo tiêu chí: “Khách Hàng Hài Lòng”. Do đó chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được chăm sóc, tư vấn nhiệt tình và tốt nhất.

Tiêu chí hoạt động của Vespa Topcom

Tiêu chí hoạt động của Vespa Topcom

Tại sao nên mua, bảo hành và bảo dưỡng xe tại Vespa Topcom?

I. Hệ thống Showrom, Service tại Vespa Topcom đạt tiêu chuẩn Quốc tế (Dịch Vụ – Bán hàng – Phụ tùng)

Hệ thống Showrom, Service của chúng tôi được xây dựng theo mô hình tiêu chuẩn Quốc tế. Đây là mô hình tạo ra chất lượng dịch vụ đẳng cấp cao nhất tại Việt Nam.

Hệ thống này giúp Showrom được bài trí một cách khoa học. Quý khách vừa có thể tham quan tìm hiểu từng dòng xe, vừa có thể so sánh các mẫu xe với nhau. Ngoài ra chúng tôi còn xây dựng hệ thống phòng chờ cho khách tới tham quan cũng như sửa chữa xe. Khách ngồi chờ với ghế ngồi thoải mái, điều hòa mát mẻ. Phòng chờ còn trang bị sách báo và có cả quầy bar mini.

Hệ thống này sẽ giúp cho khách hàng hưởng đầy đủ các dịch vụ tốt nhất từ mua xe, bảo dưỡng hay sửa chữa xe Vespa.

Hệ thống Showrom đạt tiêu chuẩn 3S

Hệ thống Showrom tại Vespa Topcom đạt tiêu chuẩn Quốc Tế

1. Dịch vụ tại Showrom

Đây là dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn toàn cầu. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ và lợi ích cao nhất.

Chúng tôi có hệ thống phòng chờ chuyên nghiệp dành riêng cho khách khi đến tham quan mua sắm hoặc sửa chửa xe tại Vespa Topcom. Trong phòng chờ quý khách sẽ được phục vụ trái cây, nước uống, rượu vang và bánh ngọt tương tự như một quầy bar mini. Quý khách vừa nhâm nhi ly rượu vang vừa có thể nghe nhân viên tư vấn về xe hoặc theo dõi xe mình đang được bảo dưỡng, sửa chữa.

Khi đến với Showrom, chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ được thưởng thức không gian mát mẻ, thoải mái và thư giãn như khi quý khách đang đi dự tiệc buffet.

Phòng chờ đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Topcom

Phòng chờ đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Topcom

2. Bán hàng

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Nhân viên chúng tôi luôn đón tiếp quý khách chu đáo và niềm nở. Sẵn sàng hưỡng dẫn tận tình dù quý khách chỉ đơn giản là đến tìm hiểu thông tin xe.

Nhân viên chúng tôi được đào tạo và huấn luyện bài bản kỹ năng tiếp xúc với khách hàng từ các chuyên gia Quốc tế. Vespa Topcom luôn tự hào về đội ngũ nhân viên bán hàng của mình.

Đến với Vespa Topcom, chúng tôi cam kết luôn bán xe Vespa và Piaggio theo đúng giá chính hãng được niêm yết. Chúng tôi luôn công khai giá xe và quý khách sẽ không phải lo sợ tình trạng làm giá như một số hãng xe khác.

3. Phụ tùng

Tại hệ thống Showrom, chúng tôi luôn có sẵn phụ tùng, sẵn sàng thay thế nếu xe quý khách bị hư hỏng. Tất cả phụ tùng tại Vespa Topcom đều là phụ tùng có tem chính hãng và giá cả niêm yết rỏ ràng.

Quý khách khi thay thế phụ tùng tại Topcom sẽ không lo vụ hàng nhái hoặc hàng Trung Quốc như một số đại lý thay thế bên ngoài.Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đảm bảo khi quý khách thay thế phụ tùng tại Vespa Topcom, xe quý khách vẫn sẽ giữ được độ an toàn và lịch lãm như xe mới mua.