Làm sao sử dụng dịch vụ trả góp xe Vespa lãi suất 0%

Bạn muốn mua xe Vespa nhưng nguồn tài chính sẵn có chưa đáp ứng đủ? Bạn đang lập kế hoạch quản lý tài chính một cách hiệu quả? Hoặc bạn muốn cân đối giữa chi tiêu và tái đầu tư? Tính năng trả góp lãi suất 0% sẽ đáp ứng những nhu cầu đó của bạn.

Làm sao sử dụng dịch vụ trả góp xe Vespa lãi suất 0%

Làm sao sử dụng dịch vụ trả góp xe Vespa lãi suất 0%

Dịch vụ trả góp xe Vespa lãi suất 0% là sao?

Hình thức trả góp 0% là hình thức sở hữu ngay xe Vespa bạn thích và trả dần không tính lãi trong thời hạn 3, 6, 9, 12 hoặc 24 tháng.

Chỉ cần bạn sở hữu thẻ tín dụng quốc tế của một trong các ngân hàng sau: HSBC, ANZ, Techcombank, Sacombank, HD SaiSon…

VD: Nếu bạn mua xe Vespa trị giá 72 triệu VND thay vì phải trả hết khoản tiền này, bạn có thể chọn trả dần trong 3, 6, 9, hay 12 tháng với cách tính như sau:

Thời gian trả góp

3 tháng

6 tháng

9 tháng

12 tháng

Khoản trả dần mỗi tháng * (VND)

24.000.000

12.000.000

8.000.000

6.000.000

Làm sao để mua xe Vespa trả góp 0%

Dịch vụ trả góp 0% chỉ áp dụng đối với khách hàng cá nhân có thẻ tín dụng Quốc tế. Thẻ tín dụng phải của các ngân hàng sau: HSBC, ANZ, Techcombank, Sacombank, HD SaiSon…

Nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng Quốc tế, bạn chỉ cần đến trực tiếp các Showrom của Vespa Topcom, ở đây đội ngũ nhân viên sẽ sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cụ thể cho bạn.

Bạn có thể liên hệ với Vespa Topcom qua số điện thoại: 090 463 85 99. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn qua điện thoại.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Fanpage: Vespa Topcom để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ.

Lợi ích của dịch vụ trả góp xe vespa lãi suất 0% tại Topcom

Lợi ích của dịch vụ trả góp xe vespa lãi suất 0% tại Topcom

Tại sao nên mua xe Vespa Trả góp lãi suất 0% tại Topcom

Vespa Topcom là đại lý phân phối xe Vespa chính hãng lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 20 năm uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực xe Vespa. Do đó chúng tôi mới có thể hợp tác với ngân hàng để cung cấp cho bạn dịch vụ trả góp lãi suất 0%.

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và mọi thắc mắc của các bạn một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Khi mua xe Vespa trả góp tại Vespa Topcom, bạn vẫn sẽ nhận được đầy đủ các chính sách về bảo hành, dịch vụ hoặc các chương trình khuyến mãi.

Chúng tôi cam kết khi mua trả góp bạn chỉ trả đúng số tiền niêm yết mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.