Nên mua xe Vespa hay Honda SH 2017

Vespa và Honda SH là một trong những chiếc xe thuộc dòng xe tay ga cao cấp. Mỗi xe đều có những kiểu dáng và đặc tính kỹ thuật riêng. Bạn đang phân vân không biết nên mua xe Vespa hay honda sh 2017 thì bài viết này là dành cho bạn.

Nên mua xe Vespa hay Honda SH

Nên mua xe Vespa hay Honda SH 2017

Kiểu dáng xe Vespa

Xe Vespa có nhiều dòng khác nhau, mỗi dòng mang một kiểu dáng đặc trưng riêng biệt. Vespa Sprint mang dáng vẽ lịch lãm sang trọng, thể hiện sự mạnh mẽ nam tính. Vespa Primavera uyển chuyển mềm mại, mang nét đặc trưng của Vespa 946. Vespa LX là sự hòa trộn giữ nét cổ điển tinh tế và hiện đại. Vespa GTS Super là một chiếc Vespa năng động mang đậm net thể thao.

Xe Vespa rất đa dạng về thiết kế, mỗi dòng sẽ hướng tới một đối tượng khác nhau. Do đó bạn sẽ dễ dàng lựa chọn dòng xe phù hợp với phong cách của mình.

Xe Vespa có nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng phong cách của bạn

Xe Vespa có nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng phong cách của bạn

Kiểu dáng xe Honda SH

Honda SH được thiết kế theo phong cách thanh lịch, mạnh mẽ. Honda SH chỉ có 2 dòng xe là Honda SH dành cho nam và Honda SH Mode dành cho nữ. Honda SH không có nhiều mẫu và màu sắc cho bạn lựa chọn dễ gây ra sự nhàm chán.

Honda SH không có nhiều mẫu và màu sắc cho bạn lựa chọn

Honda SH không có nhiều mẫu và màu sắc cho bạn lựa chọn

Tính tiện lợi của xe Vespa và xe Honda SH

Cốp xe của Honda SH và Vespa

Xe Vespa có cốp xe khá rộng rãi, có thể đựng vừa hai nón bảo hiểm nữa đầu. Ngoài ra bạn còn có thể bỏ thêm nhiều vật dụng khác do cốp khá rộng rãi.

So sánh xe vespa và honda sh 2017 về cốp xe

So sánh xe vespa và honda sh 2017 về cốp xe

Cổng sạc USB của Honda SH và Vespa

Cả 2 xe Vespa và Honda SH đều trang bị cổng sạc USB. Cổng sạc USB của Honda SH rất nhỏ, khó bỏ vừa điện thoại smartphone màn hình lớn. Cổng sạc USB của xe Vespa khá rộng rãi và thoải mái. Bạn không chỉ có thể sạc điện thoại mà còn có thể chứa vật dụng cá nhân.

Cổng sạc Honda SH khá nhỏ còn cổng sạc USB của Vespa tương đối lớn

Cổng sạc Honda SH khá nhỏ còn cổng sạc USB của Vespa tương đối lớn

Độ an toàn và khả năng vận hành của xe Vespa và Honda SH

Vespa được trang bị hệ thống phanh ABS và hệ thống kiểm soát lực kéo ASR. Hệ thống này giúp xe vận hành an toàn không bị bó cứng phanh và bánh xe không trơn trượt. Ngoài ra hệ thống chống xóc của xe Vespa thuộc dạng tiên tiến nhất. Hệ thống chống xóc chấn ống thủy lực kết hợp với lò xo ống lồng 4 cấp độ. Xe Vespa được trang bị hệ thống động cơ tiên tiến, tiết kiệm nhiên liệu tuyệt đối 2.3 lít / 100 km.

Honda SH chỉ được trang bị hệ thống phanh chống bó cứng ABS. Hệ thống này chưa được thử nghiệm và kiểm chứng nhiều. SH chỉ sử dụng hệ thống giảm xóc chấn ống thủy lực. Xe Honda SH tương đối tiết kiệm nhiên liệu, tiêu thụ 2.3 lít / 100 km.

Mua một chiếc xe máy không chỉ là mua để đi mà còn là hể hiện tính cách và cá tính của mình. Hi vọng sau bài viết này, bạn có thể trả lời câu hỏi: Nên mua xe Vespa hay Honda SH 2017 . Nếu bạn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về xe Vespa vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 090 463 85 99. Chúng tôi hận hạnh được giải đáp mọi thắc mắc và phục vụ bạn.