Các dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Vespa Topcom

1. Dịch vụ giao nhận, sửa chữa xe tận nhà tại Vespa Topcom

Chúng tôi có dịch vụ giao xe tận nhà cho các khách hàng ở xa. Các khách bận rộn với công việc cơ quan không có thời gian mang xe đến showroom . Chỉ cần các bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên giao xe đến tận nhà cho bạn.

Ngoài ra tại các thành phố có Showrom, chúng tôi có dịch vụ sửa chữa xe tận nhà cho quý khách. Nếu xe của quý khách bị hư hỏng và không thể đi xa được hoặc nặng hơn nữa là không còn di chuyển được nữa.

Chúng tôi có dịch vụ sẽ tới tận nhà của quý khách và đem xe quý khách đi sửa chữa. Chỉ cần quý khách liên hệ tới số điện thoại của Vespa Topcom, nhân viên chúng tôi sẽ tới tận nơi chăm sóc xe của bạn. Hotline: 090 463 85 99.

Dịch vụ sửa chữa tại Vespa Topcom

Dịch vụ sửa chữa tại Vespa Topcom

2. Dịch vụ mua Vespa trả góp tại Vespa Topcom

Bạn đang muốn mua xe Vespa nhưng tài chính của bạn không đủ. Bạn không muốn bỏ ra 1 lúc số tiền hơn 60tr để mua xe. Biết được điều đó, Vespa Topcom hỗ trợ dịch vụ mua xe trả góp mức lãi suất hấp dẫn. Vespa Topcom liên kết với hầu hết các ngân hàng lớn như: ANZ, SacomBank, HSBC, TechcomBank, HD SaiSon… Chúng tôi có các mức lãi suất khác nhau tùy vào điều kiện tài chính của quý khách. Mức lãi suất khi mua xe tại Vespa Topcom là: 1,49% cho khách hàng chứng minh thu nhập. Mức lãi suất 1,96% cho khách hàng không chứng minh thu nhập. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ mức vay lãi suất ưu đãi 0% cho những khách hàng có thẻ tín dụng của một trong các ngân hàng như: ANZ, SacomBank, HSBC, TechcomBank, HD SaiSon.

Dịch vụ mua Vespa trả góp

Dịch vụ mua Vespa trả góp

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua xe tại Vespa Topcom

Chúng tôi không chỉ quan tâm đến khách hàng khi đến mua xe tại Showrom, mà chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các dịch vụ dành riêng cho khách hàng sau khi mua xe. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình dành cho khách hàng đã mua xe tại Topcom như: Thay nhớt miễn phí, bảo dưỡng điện, đèn, còi, bảo dưỡng depa. Khi sự kiện diễn ra, chúng tôi sẽ cho nhân viên gọi điện thông báo cho từng khách hàng đã mua xe tại Vespa Topcom.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Vespa Topcom

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Vespa Topcom

4. Dịch vụ cứu hộ tận nơi tại Vespa Topcom

Khi bạn đang di chuyển mà xe Vespa của bạn bị hư hỏng ở 1 nơi cách xa trung tâm giữa trời nắng gắt hoặc trong đêm tối. Biết được điều đó, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ và cứu hộ xe của bạn trong mọi trường hợp khẩn cấp.

Quy trình cứu hộ tại Vespa Topcom

Quy trình cứu hộ tại Vespa Topcom

5. Dịch vụ đặt lịch hẹn sửa chữa xe tại Vespa Topcom

Nếu bạn quá bận rộn với công việc hằng ngày. Bạn không muốn phải chờ đợi tới lượt sửa chữa xe Vespa. Bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn sửa chữa xe của chúng tôi. Bạn chỉ cần gọi điện thoại tới hẹn thời gian và ngày đến sửa chữa. Tới ngày hẹn bạn chỉ cần đến và đọc tên, nhân viên chúng tôi sẽ tiếp đón và sửa chữa xe cho bạn mà bạn không cần phải chờ đợi. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt lịch hẹn và nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nhà đem xe bạn đi sửa và giao lại tận nhà cho bạn.