Cảm nhận và đánh giá xe Vespa LX iGet 125

Piaggio vừa đưa Vepsa LX trở lại Việt Nam với phiên bản Vespa LX iGet 125. Việc Vespa đưa LX trở lại cũng khởi đầu cho chiến dịch thương hiệu Vespa trong năm 2017 với tên gọi: Not for everyone. Vespa LX iGet lần này được nâng cấp về mặt động cơ, công nghệ đồng thời vẫn giữ nguyên những phần cốt lõi nhất của xe.

Đánh giá xe Vespa LX iGet 125

Đánh giá xe Vespa LX iGet 125

Đánh giá xe Vespa LX iGet 125 về thiết kế

Xe Vespa LX iGet 125 vẫn giữ vững những đường nét thiết kế truyền thống, cổ điển. Vespa LX iGet 125 đã trở lại với hình ảnh quen thuộc ngày nào. Cụ thể phần đuôi xe vẫn bầu bỉnh không thon nhọn như Sprint hay Primavera.

Piaggio tập trung thay đổi phần cà vạt ở yếm xe. Phần cà vạt được làm nổi và chạy dọc từ tay lái đến chắn bùn trước tạo điểm nhấn riêng cho xe. Bộ chắn bùn làm bằng hợp kim nhôm 5 châu bắt mắt có thiết kế trang nhã.

Nhiều bộ phận trên xe Vespa LX iGet 125 được mạ Crom như: khung đèn pha, cửa gió và tay dắt phía sau. Cốp xe của Vespa LX 125 iGet có thể đựng được 2 mũ bảo hiểm nữa đầu và một số đồ dùng cá nhân nhỏ.

Piagggio khẳng định Vespa LX iGet 125 chỉ dành riêng cho những ai năng động, muốn tìm kiếm sự khác biệt. 

Đánh giá xe Vespa LX về mặt thiết kế

Đánh giá xe Vespa LX về mặt thiết kế

Đánh giá Vespa LX iGet 125 về khả năng vận hành

Vespa LX 125 sử dụng động cơ Iget theo tiêu chuẩn khí thải Euro 3 tối ưu hóa khả năng vận hành và giảm thiểu chi phí sử dụng. Xe Vespa có dung tích 125cc xi lanh đơn và phun xăng điện tử tiết kiệm nhiên liệu ở mức 50km/l.

Các bánh xe của Vespa LX đều làm bằng hộp kim nhôm và cả 2 đều là lốp không xăm sẽ an toàn cho quý khách, nếu có cán đinh thì vẫn có thể di chuyển được. Yên xe Vespa LX được thiết kế mềm mại, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi di chuyển.

Xe Vespa LX có bộ khung bằng thép nguyên khối giúp tăng độ an toàn, độ bền và vận hành êm ái. Vespa LX được trang bị bộ giảm xóc lò xo kép có thể điều chỉnh được 4 nút, phù hợp với điều kiện đường xá ở Việt Nam.

Đánh giá xe Vespa LX 125 về khả năng vận hành

Đánh giá xe Vespa LX 125 về khả năng vận hành

Xe Vespa LX sử dụng hệ thống khóa từ chống trộm đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Hệ thống chống trộm được chỉ báo bằng đèn LED trong bảng điều khiển. Ngoài ra còn có hệ thống đèn báo hiệu cho người dùng gạt chân chống lên trước khi chạy.

Bảng điều khiển của xe Vespa có đầy đủ các đèn báo hiệu như: mức báo nhiên liệu, đồng hồ kỹ thuật số và một loạt đèn cảnh báo như: xi nhan, dự trữ nhiên liệu và mứ dầu động cơ.

Đánh giá xe Vespa LX iGet 125 về Mức giá

Vespa LX iGet 125 có mức giá 67.900.000 VNĐ, phù hợp với phần lớn thu nhập của người Việt Nam.

Đánh giá xe Vespa LX iGet 125 về mức giá

Đánh giá xe Vespa LX iGet 125 về mức giá

Kết Luận

Hi vọng bài viết về đánh giá xe Vespa LX Iget 125 này sẽ đưa cho các bạn cái nhìn tổng thể về xe. Nếu các bạn có nhu cầu mua xe, hãy đến với đại lý xe Vespa Topcom để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất. Số điện thoại liên hệ: 090 463 85 99