Cảm nhận và đánh giá xe Vespa Sprint

Bạn rất yêu thích và đam mê xe Vespa và muốn tìm hiểu chi tiết về dòng xe này. Bạn muốn tìm hiểu về hình ảnh, tính năng và đặc điểm vượt trội của xe để quyết định có nên mua hay không. Bạn hãy đọc và tham khảo bài viết này. Đánh giá xe Vespa Sprint ABS vì đây là bài viết dành riêng cho bạn.

Cảm nhận và đánh giá xe Vespa Sprint

Cảm nhận và đánh giá xe Vespa Sprint

Đánh giá xe Vespa Sprint về thiết kế

Vespa Sprint ABS có thiết kế gọn gàng hiện đại, mang những đặc tính thể thao mạnh mẽ. Đây là mẫu xe thừa hưởng đầy đủ nhất thiết kế của dòng xe Vespa trong thập niên 1960.

Nhìn từ bên ngoài, Vespa Sprint sở hữu đèn pha hình lục giác vuông vắn tạo cảm giác mạnh mẽ, nam tính. Cặp gương chiếu hậu hình hạt xoài làm giảm lực cản của gió, giúp cho xe di chuyển ổn định ở tốc độ cao.

Cốp xe của Vespa Sprint rộng 16,6, đủ không gian để đựng 2 nón bảo hiểm nữa đầu và các đồ cá nhân nhỏ của bạn. Gầm xe của Vespa Sprint ABS 2017 được tăng cường chiều cao, giúp cho xe leo lề không bị cạ gầm.

Yên xe của Vespa Sprint ABS có những đường chỉ nổi, màu sắc tương phản với màu yên tạo thêm điểm nhấn cho xe.

Vespa Sprint ABS 2017 có hộp đựng đồ trước hiện đại, giúp bạn để những vật dụng cá nhân tiện lợi như: mắt kính, bao tay và khẩu trang.

Đánh giá xe Vespa Sprint về khả năng vận hành

Đánh giá xe Vespa Sprint về khả năng vận hành

Đánh giá xe Vespa Sprint về khả năng vận hành

Piaggio chú ý đến từng chi tiết của Vespa Sprint từ đường nét mượt mà đến kích thước gọn gàng. Làm cho bạn dễ dàng điều khiển dù là giao thông trong thành phố hay khả năng đi đường dài.

Vespa Sprint ABS được trang bị động cơ iget 125cc giúp tiết kiệm mức nhiên liệu đáng kể. Tiêu thụ 2, 2 lít xăng / 100 km. Ngoài ra động cơ này còn giúp xe của bạn chạy êm ái như đang chạy xe máy điện.

Chỗ để chân xe khá rộng rãi giúp bạn dễ thay đổi vị trí, tạo cảm thoải mái khi di chuyển. Yên xe mềm mại và dễ chịu dù có đi đường xa cũng không gây ra cảm giác mệt mỏi.

Đánh giá xe Vespa Sprint ABS về Công nghệ

Vespa Sprint có mặt đồng hồ LCD điện tử có hiển thị giờ, số km đã chạy và mức xăng hiện tại. Ngoài ra còn có đèn báo mức dầu có xe và hệ thống phanh ABS có đang hoạt động hay không.

Xe Vespa Sprint có trang bị cổng sạc USB hiện đại ở cốp trước. Đây là dòng xe đầu tiên của VN được trang bị cổng sạc hiện đại ngay trên xe.

Vespa Sprint ABS 2017 đã trang bị mở cốp bằng nút bấm, ngoài ra hộp đựng đồ phía trước cũng được khóa. Đặc điểm này giúp cho đồ đạc của bạn được an toàn khi giữ xe ở những bãi xe công cộng.

Vespa Sprint ABS được trang bị hệ thống khóa từ hiện đại, nếu không có chìa khóa thì sẽ không bao giờ nổ máy xe được. Giúp cho xe bạn an toàn khi đi gởi xe hoặc đỗ đậu xe ở nơi công cộng.

Vespa Sprint ABS được trang bị hệ thống phanh ABS chống bó cứng. Đây là hệ thống cảm biến gia tốc hiện đại của xe ô tô đã được tích hợp vào xe Vespa. Giúp cho bạn di chuyển an toàn ở những đoạn đường trơn trượt, cho dù có phanh gấp cũng không bị trượt hoặc nghiêng về một bên.

Đánh giá xe Vespa Sprint về công nghệ

Đánh giá xe Vespa Sprint về công nghệ

Đánh giá xe Vespa Sprint về Mức giá

Với tất cả những công hệ hiện đại và khả năng vận hành ưu việt. Mức giá của xe Vespa Sprint ABS là 75.500.000 VNĐ. Đây là mức giá thật sự ưu đãi đối với một xe tay ga có đầy đủ công nghệ và tính năng hiện đại.

Đánh giá xe Vespa Sprint về giá bán

Đánh giá xe Vespa Sprint về giá bán

Kết Luận

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về xe Vespa Sprint ABS 2017. Giúp các bạn có thể đưa ra những quyết định của mình là có nên mua xe Vespa hay không.

Nếu các bạn muốn mua xe Vespa Sprint hay muốn được tư vấn cụ thể về dòng xe này, vui lòng liên hệ tới số điện thoại nhân viên tư vấn xe Vespa chính hãng của Topcom để có được những thông tin cụ thể và chi tiết nhất.

Hotline: 090 463 85 99