Bảng Giá Các Dòng Xe Vespa 2017

Xe Vespa là một dòng xe thể hiện sự quý phái và sang trọng. Đây là dòng xe không phải dành cho tất cả mọi người. Mỗi dòng xe Vespa đều mang một kiểu dáng và hướng tới một nhóm đối tượng khác nhau. Tất cả các dòng xe Vespa 2017 hiện nay là: Vespa Primavera, Vespa Sprint, Vespa GTS Supper và Vespa LX iGet 125. Bài viết này sẽ so sánh về kiểu dáng và bảng giá các dòng xe Vespa 2017.

Bảng giá các dòng xe Vespa

Bảng giá các dòng xe Vespa

Đặc điểm chung của các dòng xe Vespa 2017

Các dòng xe Vespa đều có những nét thiết kế độc đáo riêng. Tuy nhiên xe Vespa có những đặc điểm chung không thể nhầm lẫn với các dòng xe khác.

Cấu tạo: Xe Vespa có bộ khung được cấu tạo từ thép nguyên khối tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra bộ khung thép còn giúp xe Vespa giữ được màu sắc tươi mới dù đã qua thời gian sử dụng.

Cốp xe: Các dòng xe Vespa đều có cốp xe khá rộng rãi. Cốp xe có thể chứa vừa 2 nón bảo hiểm nữa đầu, ngoài ra còn có thể bỏ thêm một vài vật dụng cá nhân khác.

Cổng sạc USB: Tất cả các dòng xe Vespa hiện nay đều được trang bị cổng sạc USB, rất tiện lợi cho các bạn hay đi du lịch hay di chuyển xa.

Hệ thống chống trộm: Đây là hệ thống tạo nên đẳng cấp và tên tuổi của xe Vespa. Bộ khóa từ chống trộm của xe Vespa là hiện đại nhất. Chưa từng có một vụ mất trộm nào xảy ra trên dòng xe Vespa.

Dòng xe Vespa Sprint

Kiểu dáng

Vespa Sprint là một dòng xe thể hiện nét cá tính mạnh mẽ nổi bật. Cụm đèn xe hình lục giác với gương chiếu hậu hình hạt xoài làm tăng vẻ nam tính của xe. Đây là dòng xe biểu tượng của phong cách sống Ý, được xây dựng trên nền tảng của sự lịch lãm và niềm hạnh phúc sống.

Giá bán

Xe Vespa Sprint có mức giá bán là 75.500.000 VNĐ. Đây là mức giá bán cực kỳ ưu đãi với dòng xe có đầy đủ các tính năng công nghệ hiện đại.

Giá bán xe Vespa Sprint

Giá bán xe Vespa Sprint

Dòng xe Vespa Primavera

Kiểu dáng

Xe Vespa Primavera nổi bật với những đường nét hiện đại với phong cách uyển chuyển mềm mại. Primavera có thiết kế mang đậm nét đặc trưng của Vespa 946 nổi tiếng. Đây là dòng xe chỉ dành cho những người yêu thích và biết thưởng thức cái đẹp.

Giá bán

Xe Vespa Primavera có hai phiên bảng. 70.900.000 dành cho phiên bảng thường và 74.500.000 dành cho dòng xe có tích hợp phanh ABS.

Giá bán xe Vespa Primavera

Giá bán xe Vespa Primavera

Dòng xe Vespa LX Iget 125

Kiểu dáng

Vespa LX mang kiểu dáng cổ điển tinh tế hòa cùng nét trẻ trung hiện đại. Đây là dòng xe tôn vinh nét đẹp nguyên bản vượt thời gian của Vespa.

Giá bán

Giá bán hiện tại của xe Vespa LX Iget tại Vespa Topcom là: 67.900.000.

Giá bán Vespa LX iGet 125

Giá bán Vespa LX iGet 125

Dòng xe Vespa GTS Super

Kiểu dáng

Vespa GTS Super mang kiểu dáng của một chiếc Vespa năng động. Đây là một dòng xe mang dáng vẻ bệ vệ nam tính kết hợp với những đường nét đậm tính thể thao.

Giá bán

Vespa GTS Super vừa được ra mắt tại Việt Nam đầu năm 2017. Giá bán chính thức hiện chưa được công bố, tuy nhiên nếu các bạn muốn sở hữu ngay khi vừa ra mắt thì có thể đặt cọc tại Vespa Topcom.

Giá bán xe Vespa GTS Super 2017 chưa được cập nhật

Giá bán xe Vespa GTS Super 2017 hiện chưa được cập nhật

 

Nếu các bạn có nhu cầu mua một trong các dòng xe trên vui lòng đến trực tiếp các Showroom của Topcom hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: 090 463 85 99